เช็คดวง 12 ราศี ปี 2565 งาน เงิน ความรัก เลขนำโชค

เช็คดวง 12 ราศี ปี 2565 งาน เงิน ความรัก เลขนำโชค
ไลฟ์สไตล์

Last Updated on 2023 04 27

ใกล้จะเปลี่ยนศักราชใหม่ไปสู่ปี 2565 แล้ว หลายคนคงเริ่มตรวจเช็คดวง ตามราศีปีเกิดของตนกันแล้ว เพื่อมองหาสิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นแรงกระตุ้นสำหรับการเริ่มต้นชีวิต และการทำธุรกิจ เพื่อความก้าวหน้าและยั่งยืนต่อไปในอนาคต ว่าแล้วก็อย่างรอช้า ไปเช็ค 12 ราศี ปี 2565 ในปีต่างๆ กันเลยค่ะ

สารบัญ

เช็คดวง 12 ราศี รู้รอบทุกด้าน พร้อมเลขนำโชค

เช็คดวงราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การงาน ราศีมังกร

มีลู่ทางก้าวหน้า โดยเฉพาะมีโอกาสได้ประชาสัมพันธ์ตัวเองออกสื่อ แต่ถึงกระนั้นก็ยังหวังพึ่งพาใครได้ยาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนงาน โยกย้ายตำแหน่ง หรืออาจมีการลงทุนใหม่ๆ เกิดขึ้นอีกด้วย

การเงิน ราศีมังกร

มีโอกาสทางการเงินผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องระวังและรอบคอบในการใช้จ่าย หรือการลงทุนให้มาก อาจผิดพลาดได้

ความรัก ราศีมังกร

การได้เดินทาง ท่องเที่ยว เปลี่ยนสถานที่ อาจทำให้ความรักโรแมนติก แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ในปีนี้คนโสดมีแววกุ๊กกิ๊ก มีความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจแวะเวียนเข้ามาทักทายให้หัวใจพองโตได้เป็นระยะๆ

เลขนำโชค ราศีมังกร

เลขนำโชค – ได้แก่ 7 3 1

เช็คดวงราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การงาน ราศีกุมภ์

มีเกณฑ์ก้าวหน้าจากแรงผลักดันของคนรอบข้าง แต่กระนั้นก็ต้องระวังอย่าทำอะไรให้โดดเด่นจนเกินไป เพราะอาจเป็นภัยแก่ตัวเองได้เช่นกัน

การเงิน ราศีกุมภ์

ควรระมัดระวังเรื่องค่าใช้จาย วางแผนการเงินให้รอบคอบมากขึ้น

ความรัก ราศีกุมภ์

มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง แต่ถึงกระนั้นก็ต้องระวังตัวระวังใจเอาไว้ให้มาก อย่าเผลอใจเผลอกายไปโดยง่าย เพราะอาจเป็นได้แค่กิ๊ก หรือรักเขาข้างเดียว สำหรับคนโสด อาจได้สื่อรักจากญาติผู้ใหญ่

เลขนำโชค ราศีกุมภ์

เลขนำโชค – ได้แก่ 8 5 3

เช็คดวงราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน ราศีมีน

ระมัดระวังเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุนใหม่ๆ ผลประโยชน์อาจทำให้เกิดความบาดหมางใจกันได้ หรือบางครั้งการมองโลกในแง่ดีจนเกินไป อาจกลายเป็นการก่อหนี้สินให้กับตนเองได้โดยไม่รู้ตัวเช่นกัน

การเงิน ราศีมีน

ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินทองให้มีความรัดกุมมากขึ้น อาจวางแผนผิดพลาดจนถึงขั้นสิ้นเนื้อประดาตัว หรือก่อภาระหนี้สินขึ้นได้

ความรัก ราศีมีน

คนมีคู่ครองระวังเรื่องซุบซิบนินทา หรือวาจาไม่หวังดีจากคนรอบข้าง จนอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบรัก และจริงจังถึงขั้นแต่งงานได้

เลขนำโชค ราศีมีน

เลขนำโขค – ได้แก่ 8 5 4

เช็คดวงราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

การงาน ราศีเมษ

อาจมีงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจผ่านเข้ามา การค้าขาย การลงทุน ธุรกิจนายหน้า ยังไปได้ดี

การเงิน ราศีเมษ

หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค การลงทุนเพื่อเก็งกำไร เพราะอาจนำความเสียหายมาให้ในภายหลังได้

ความรัก ราศีเมษ

คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วให้ระมัดระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนเงื่อน นอกจากจะทำให้เกิดปัญหารักร้าวในครอบครัวแล้ว ยังอาจก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัวได้อีกด้วย

เลขนำโชค ราศีเมษ

เลขนำโชค – ได้แก่ 7 6 4

เช็คดวงราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน ราศีพฤษภ

การงาน – มีโอกาสทางการงานที่จะช่วยเพิ่มการเงินผ่านเข้ามา แต่ควรมีความละเอียด รอบคอบในการเจรจา ต่อรอง หรือติดต่อธุรกิจให้มากขึ้น โดยเฉพาะในธุรกิจที่ต้องมีการเซ็นสัญญา เพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้เช่นกัน

การเงิน ราศีพฤษภ

การเงิน – ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย การคบมิตรสหาย จะทำให้เสียทรัพย์สินได้

ความรัก ราศีพฤษภ

ความรัก – คนมีครอบครัวความรักกำลังราบรื่นไปได้ดี จนปีนี้อาจมีเกณฑ์ได้ทายาท ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ

เลขนำโชค ราศีพฤษภ

เลขนำโชค – ได้แก่ 1 9 0

เช็คดวงราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงาน ราศีเมถุน

การงาน – ควรรอบคอบให้มากที่สุดในการตัดสินใจ การลงทุน และการตรวจสอบเอกสารสำคัญต่างๆ เพราะมีเกณฑ์สูญเสียเงินจำนวนมาก แต่กระนั้นก็มีเกณฑ์ว่าจะได้โชคลาภจากการเดินทาง มีโอกาสการปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ และมีสิ่งใหม่ๆ ผ่านเข้ามา ซึ่งจะสร้างผลดีในระยะยาว

การเงิน ราศีเมถุน

การเงิน – โอกาสทองของการค้าขาย และไม่ควรโลภลงทุนเพื่อหวังค้ากำไรเกินควร เพราะลาภอาจหายได้เช่นกัน ระวังเรื่องการติดต่อค้าขายกับชาวต่างชาติ อาจถูกคดโกง หรือเกิดปัญหาหนี้สินตามมาได้

ความรัก ราศีเมถุน

ควรใส่ใจและให้ความสำคัญกับคู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจเกิดปัญหารักร้าวจากลมปากของผู้อื่นได้  สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักจากการแนะนำของมิตรสหาย อาจได้พบเนื้อคู่ แต่ควรพิจารณาให้ดี อย่าเพิ่งรีบใจเร็วด่วนได้ เพราะอาจผิดพลาด ถึงขั้นล้มละลายหมดตัวได้ด้วยเช่นกัน

เลขนำโชค ราศีเมถุน

เลขนำโชค – ได้แก่ 3 4 7

เช็คดวงราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน ราศีกรกฎ

การติดต่อธุรกิจค้าขายกับชาวต่างชาติถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเดินทางเกี่ยวกับความเชื่อ ลแความศรัทธาจะนำประโยชน์มาให้ ทั้งในด้านการงานและการเงิน

การเงิน ราศีกรกฎ

ระมัดระวังเรื่องการเสี่ยงโชค การเก็งกำไร การร่วมลงทุนกับมิตสหาย อาจเกิดผลร้ายมากกว่าผลดี

ความรัก ราศีกรกฎ

อย่าตั้งความหวัง หรือคาดหวังเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคู่ครองหรือคนรัก เพราะอาจผิดหวังได้ คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบรักแรกพบ จนก่อให้เกิดความสัมพัน์ที่ยืนยาวได้เช่นกัน

เลขนำโชค ราศีกรกฎ

เลขนำโชค – ได้แก่ 8 2 3

เช็คดวงราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

การงาน ราศีสิงห์

ธุรกิจการค้าขาย นายหน้า และการบริการ ไปได้สวย ยิ่งทำยิ่งรวย แต่ก็ต้องระวังสุขภาพด้วยหักโหมงานมากเกินไปอาจป่วยไข้ได้

การเงิน ราศีสิงห์

ระวังปัญหาสุขภาพของตนเองและคนรอบข้าง อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินทองจากการรักษาจำนวนมาก หรืออาจสูญเสียเงินจากการประจบสอพลอของผู้อื่นได้โดยไม่รู้ตัว

ความรัก ราศีสิงห์

ความรัก – ควรเอาใจใส่คนในครอบครัว อย่าเนห่างละเลย เพราะอาจเกิดปัญหารักร้าวได้เช่นกัน สำหรับคนโสด การงานที่ทำจะชักนำให้พบเจอคนถูกใจ และอาจพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต่อไปได้ด้วยเช่นกัน

เลขนำโชค ราศีสิงห์

เลขนำโชค – ได้แก่ 3 5 9

เช็คดวงราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การงาน ราศีกันย์

ในการทำงานควรมีความอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ หรือการแสดงความคิดเห็นต่อต้าน หรือในด้านตรงข้ามกับองค์กร และคนส่วนใหญ่

การเงิน ราศีกันย์

มีเกณฑ์ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แต่ควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย การเชื่อคนง่ายจะนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตนเอง

ความรัก ราศีกันย์

การเข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมสาธารณะต่างๆ จะชักนำให้เจอคนถูกใจ จนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวไปสู่อนาคตได้

เลขนำโชค ราศีกันย์

เลขนำโชค – ได้แก่ 4 8 5

เช็คดวงราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน ราศีตุลย์

งานบริการ นายหน้า ตัวแทน ยังคงทำผลกำไรได้มาก แต่ควรระมัดระวังเรื่องการเจรจา ต่อรอง การทำสัญญาซื้อขายต่างๆ ควรตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ หลีกเลี่ยงการพูดหรือทำอะไรแบบอ้อมค้อม ควรชัดเจนและตรงประเด็นจะเป็นการดีที่สุด

การเงิน ราศีตุลย์

การเงิน – ละเว้น และหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค การพนันโดยเด็ดขาด เพราะอาจถึงขั้นสิ้นเนื้อประดาตัวได้เลยทีเดียว

ความรัก ราศีตุลย์

คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์รักในครอบครัวราบรื่น ลงตัวดี ส่วนคนโสดระวังการถูกล่อลวง อย่าหลงเชื่อใจใครง่ายๆ เพราะอาจเจ็บปวดใจกายได้ในภายหลัง

เลขนำโชค ราศีตุลย์

เลขนำโชค – ได้แก่ 6 9 4

เช็คดวงราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน ราศีพิจิก

ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จ และความก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างชัดเจนและโดดเด่นมาก แต่ ความสำเร็จนี้ไม่ได้มาง่ายๆ คุณต้องทุ่มเทอย่างหนัก เดินหน้าเต็มตัวเลยทีเดียว ใครที่อยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนได้ แถมจะได้บริษัทที่มั่นคงกว่าที่เก่าเสียอีกด้วย

การเงิน ราศีพิจิก

การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้เงินเพิ่มขึ้น แต่ก็จะเรื่องให้ต้องจ่ายเงิน เกี่ยวกับสุขภาพ ส่วนหนี้ก็สามารถทะยอยใช้หนี้ได้จนหมดในปีนี้

ความรัก ราศีพิจิก

คนที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว จะมีเกณฑ์ที่ดีขึ้น เนื่องจากมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ให้ระวังช่วงกลางปีอาจมีปากเสียงกัน แต่ก็จะกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม ส่วนคนโสด อาจได้พบรักใหม่ ถูกใจกว่าเดิม

เลขนำโชค ราศีพิจิก

เลขนำโชค – 5 2 9

เช็คดวงราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การงาน ราศีธนู

การงาน – อาจต้องมีการทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งด้านการวางแผน การแข่งขัน การทำการตลาด แต่หากไม่ท้อถอย ยอมถอดใจเสียก่อน สิ่งที่ลงทุนไปนั้นย่อมประสบความสำเร็จแน่นอน อย่างไรก็ตาม การคิดเร็ว ทำเร็ว และรอบคอบ ย่อมทำให้คุณได้เปรียบผู้อื่นเสมอ

การเงิน ราศีธนู

ธุรกิจการค้าขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้างต่างๆ จะนำผลกำไรมาให้อย่างงาม

ความรัก ราศีธนู

ความรัก – คนโสดจะพบคนถูกใจ แต่คนมีคู่ มีครอบครัวแล้วระวังไฟจากคำยุยงของญาติพี่น้อง และคนรอบข้าง จะทำให้เกิดข้อขัดเคืองและปัญหาในครอบครัวได้

เลขนำโชค ราศีธนู

เลขนำโชค – ได้แก่ 5 3 8

อย่างไรก็ตาม เกณฑ์ชะตาชีวิตของคนเรามักไม่แน่นอนเสมอไป เพราะทุกสิ่งในโลกสามารถปรับเปลี่ยนและพลิกผันได้ตลอดเวลา ด้วยแท้ที่จริงแล้ว ตัวเรานั่นเองคือผู้กำหนดชะตาชีวิตของตนเอง ดังนั้นแล้วผู้ใดทำดี ก็ย่อมจะได้รับผลดีเป็นการตอบแทน หากแต่ผู้ใดกระทำสิ่งเลวร้าย ผลร้ายก็ย่อมกลับมาคืนสนองต่อผู้กระทำเฉกเช่นเดียวกัน


waayu

317,452 views

(นามปากกา : วายุ, วิสัชนา, อารีรัตน์) ชอบปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ และวาดรูป เคยเป็นครูอนุบาล ครูประถม ครูมัธยมต้น ครูสอนจินตคณิต(สมาร์ทเบรน) มีงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ค และ E-book ที่ mebmarket.com Facebook

Profile

Pickup posts

Related posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

Save