อัญมณีประจำวันเกิด ใส่แล้วเฮง เสริมดวง

อัญมณีประจำวันเกิด ใส่แล้วเฮง เสริมดวง
ไลฟ์สไตล์

Last Updated on 2021 11 11

อยากได้เครื่องประดับสักชิ้น จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะใส่เครื่องประดับที่มีอัญมณีช่วยเสริมดวง ทั้งการงาน การเงินให้ไหลมาเทมา ใส่ให้ตรงกับวันที่เราเกิด ไปค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

อัญมณีประจำวันเกิด

อัญมณีประจำวันเกิด วันอาทิตย์

อัญมณีโทนสีมงคลสำหรับผู้เกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ อัญมณีสีแดง เช่น  ทับทิม โกเมนสีแดง เพชรสีแดง โรโดไลต์รูเบลไลต์ สปิเนลสีแดง ทัวร์มารีนสีแดง เพทายสีแดง และแจสเปอร์ เป็นต้น

ชาย เกิดวันอาทิตย์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วชี้ และนิ้วกลาง จะช่วยเสริมสร้างพลังอำนาจ และบารมี

หญิง เกิดวันอาทิตย์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยเฉพาะนิ้วกลาง และนิ้วนาง จะช่วยเสริมโชคลาภ และความเจริญรุ่งเรือง

อัญมณีประจำวันเกิด วันจันทร์

อัญมณีประจำวันเกิด ของผู้ที่เกิดวันจันทร์  อัญมณีที่มีโทนสีเหลือง จะช่วยเสริมสร้างพลังในด้านบวก โดยเฉพาะในด้านการเงิน เช่น อำพัน บุษราคัม หยกสีเหลือง เพทายสีเหลือง ซิทริน ไข่มุก โอปอล โทแพชสีเหลือง และเพชรสีเหลือง เป็นต้น

ชาย เกิดวันจันทร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วชี้ และนิ้วกลาง เพื่อช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าในอาชีพการงาน และห้ามสวมแหวนที่นิ้วก้อย และนิ้วหัวแม่มืออย่างเด็ดขาด เพราะอาจเกิดความผิดพลาดในการดำเนินชีวิตได้

หญิง เกิดวันจันทร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยเฉพาะนิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย เพื่อช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ แต่ทางที่ดีไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันเกิน 2 วง จะส่งผลในเรื่องความรักได้

อัญมณีประจำวันเกิด วันอังคาร

อัญมณีประจำวันเกิด สำหรับผู้เกิดวันอังคาร จะเน้นไปที่โทนสีชมพูเป็นหลัก เช่น พิงค์โทแพช แซฟไฟร์สีชมพู สปิเนลสีชมพู โรสควอตซ์ ปะการังสีชมพู ไข่มุกสีชมพู เพชรสีชมพู แซฟไฟร์สีชมพู และเบริลสีกุหลาบ เป็นต้น

ชาย เกิดวันอังคาร

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วชี้ และนิ้วกลาง จะช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และการดำเนินชีวิต และห้ามสวมแหวนที่นิ้วนางและนิ้วก้อยเป็นอันขาด เพราะจะทำให้ขาดพลังในการดำเนินชีวิตได้

หญิง เกิดวันอังคาร

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยเฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาในทุกๆ ด้าน สำหรับหญิงสาวดาวอังคาร สามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันได้

อัญมณีประจำวันเกิด วันพุธ

อัญมณีสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ โทนสีที่จะช่วยเพิ่มพลัง ส่งเสริมโชคลาภแก่ผู้เกิดวันพุธ คือ สีเขียว เช่น มรกต เขียวส่อง (Green Sapphire) หยก ทัวร์มาลีนสีเขียว เพอร์ริดอต ซาร์โวไรท์ (Green Garnet) โครมทัวร์มาลีน โมรา คริโซเพรส และอเวนจูรีน  เป็นต้น

ชาย เกิดวันพุธ

สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ยกเว้นนิ้วก้อย เพราะจะทำให้ชีวิตติดขัดกับปัญหาจุกจิกกวนใจเล็กๆ น้อยๆ และ ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวาจะเป็นการดีที่สุด

หญิง เกิดวันพุธ

ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง และทางที่ดีควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาในทุก ๆ ด้านให้ดียิ่งขึ้น

อัญมณีประจำวันเกิด วันพฤหัสบดี

อัญมณีสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้แก่ อัญมณี สีส้ม หรือสีแสด เช่น โอปอลไฟ (Fire Opal) ปะการังสีส้ม หยกสีเหลืองส้ม สปิเนลสีส้ม แซฟไฟร์สีส้ม สเปสซาร์ไทต์ เฮสโซไนท์ ซิทรินสีส้ม และแค็ทอาย (Cat’s eyes) เป็นต้น

ชาย เกิดวันพฤหัสบดี

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วชี้ และนิ้วกลาง ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ และนิ้วก้อย จะทำให้ชีวิตมีอุปสรรคได้

หญิง เกิดวันพฤหัสบดี

สามารถสวมใส่แหวนได้ทุกนิ้ว แต่ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

อัญมณีประจำวันเกิด วันศุกร์

อัญมณีประจำวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ได้แก่ อัญมณีที่มีสีฟ้า และสีน้ำเงินอ่อน เช่น ไพลิน ลาพิส ลาซูลี (Lapis lazuli) อความารีน เทอร์คอยส์ เพทายสีฟ้า บลูโทแพช และเพชรสีฟ้า เป็นต้น

ชาย เกิดวันศุกร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วกลาง และนิ้วนาง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี

หญิง เกิดวันศุกร์

สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว แต่ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน และการงาน

อัญมณีประจำวันเกิด วันเสาร์

อัญมณีมงคลสำหรับผู้เกิดวันเสาร์ ได้แก่ อัญมณีสีม่วง สีดำ และสีน้ำเงินเข้ม เช่น อเมทิสต์ แซฟไฟร์สีม่วง หยกดำ นิล โอนิกซ์ ไข่มุกสีดำ โรโดไลท์ หรือโกเมนสีม่วง และลาพิส ลาซูลี เป็นต้น

ชาย เกิดวันเสาร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา โดยเฉพาะนิ้วนาง และนิ้วก้อย จะช่วยส่งเสริมด้านอาชีพการงาน และการเงิน

หญิง เกิดวันเสาร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยเฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องทรัพย์สิน เงินทอง


waayu

309,184 views

(นามปากกา : วายุ, วิสัชนา, อารีรัตน์) ชอบปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ และวาดรูป เคยเป็นครูอนุบาล ครูประถม ครูมัธยมต้น ครูสอนจินตคณิต(สมาร์ทเบรน) มีงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ค และ E-book ที่ mebmarket.com Facebook

Profile

Pickup posts

Related posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

Save