แจกฟรี! 9 ลิ้งค์ดาวโหลด Flash Card

Lifestyle

Flash Card เป็นหนึ่งเครื่องมือที่ใช้สำหรับสอนเด็กๆ ให้รู้จักกับคำศัพท์และสิ่งของต่างๆ รอบตัว ที่บ้านก็ซื้อ Flash Card ให้น้องมินตั้งแต่เด็ก เด็กนี่อายุประมาณตั้งแต่ 1-2 ขวบเลยค่ะ

“เด็กไปรึเปล่า? เค้าจะรู้เรื่องหรอ?”

…อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ…อย่าดูถูกความสามารถเด็กนะคะ เค้าทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิดเยอะ การที่ให้เค้าได้รู้จักคำศัพท์ต่างๆ ก่อนเข้าเรียนในชั้นเตรียมอนุบาลหรือชั้นอนุบาล เป็นสิ่งที่จะทำให้เค้าเรียนรู้สิ่งที่ครูสอนได้เร็ว เพราะเค้ารู้จักกับสิ่งนั้นมาก่อนแล้ว

ถึงแม้ว่าเค้าจะยังสื่อสารไม่ได้ด้วยการพูด แต่เมื่อวันหนึ่งที่เค้าเริ่มพูด เค้าจะทำให้คุณแม่อเมซิ่งเองค่ะ รับรอง ถามว่า “เค้ายังเด็กเล่น Flash Card ไม่เป็น ไม่กลัวหายหรอ?” ….ไม่กลัวค่ะ เพราะมันต้องหายบ้าง ขาดบ้างอยู่แล้ว แต่อย่างน้อยก็ให้เค้าได้เรียนรู้ ได้ยิน ได้ฟัง ได้ผ่านตาก็ยังดีค่ะ

วันนี้โน้ตเลยรวมลิ้งค์ที่ดาวโหลด Flash Card ฟรี! มาให้แล้วค่ะ มีหลายหมวดทีเดียว ลองไปกันค่ะ

Brillkids👇

สำหรับเว็ปไซต์นี้ Flash Card ถูกคิดค้นโดย ดร. เกล็นน์ โดแมน ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสมองเด็ก และเป็นผู้ก่อตั้ง The Institute of the Achievement of Human Potential แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น สัตว์ สี ผลไม้ ธรรมชาติ สัตว์ทะเล ผัก และสัตว์ป่า ค่ะ

Mr. Printable👇

เว็ปไซต์จะเป็น Flash Card สำหรับการเรียนรู้เรื่องตัวอักษรภาษาอังกฤษ พร้อมภาพประกอบค่ะ

esl-kids.com👇

Flash Card ของเว็ปไซต์นี้มีหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกค่ะ อาทิ สัตว์ ตัวอักษร เสื้อผ้า ความรู้สึก อาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ หน้าเว็ปนี้จะมี 2 ฝั่ง คุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกหมวดหมู่จากฝั่งขวาก่อน แล้ว Flash Card ก็จะขึ้นตามหมวดหมู่ที่เลือก (ฝั่งซ้าย) ค่ะ ตามภาพ
หน้าเว็ปตัวอย่าง

eslkidslab.com👇

เว็ปไซต์นี้มีหลายหมวดหมู่ที่น่าสนใจอยู่เยอะเลยค่ะ อาทิ จำนวนนับ ตัวอักษร สี รูปทรง สัตว์ อาหาร ของเล่น และสภาพอากาศ เป็นต้น

myfreeflashcard.com👇

หมวดหมู่ที่น่าสนใจของเว็ปไซต์นี้ ได้แก่ เรื่องของโครงกระดูก ผัก ระบบสุริยะจักรวาล และสัญลักษณ์และป้ายจราจรค่ะ

dreamenglish.com👇

เว็ปไซต์นี้มีหมวดหมู่ที่แบ่งเอาไว้ ได้แก่ สัตว์ รูปทรง อารมณ์ สภาพอากาศ และวัน เป็นต้น

ชอบแบบไหน ถูกใจแบบไหน อยากให้ลูกเรียนรู้อะไรก่อนดี คุณแม่ลองเข้าไปเลือกไปโหลดกันได้เลยค่ะ

แม่โน้ต

9,503 views

คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ใช้วิธีการเลี้ยงลูกแบบ "Tradigital" แบบดั้งเดิมผสมผสานกับความดิจิทัลในยุคปัจจุบัน เน้นเลี้ยงลูกให้เป็นคนธรรมดาที่มีสุข

Profile

Related posts