ร้านส้มตำเดลิเวอรี่ แซ่บอีหลีแม้อยู่บ้าน 2021

ที่กิน ที่เที่ยว

Last Updated on 2021 11 09

สถานการณ์ที่เต็มไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บในปัจจุบัน บางทีก็เป็นเรื่องยาก และเสี่ยงอันตรายพอสมควร หากจะพาครอบครัวไปนั่งชิลล์ ๆ ดื่มกินในร้านอาหารช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เหมือนปกติ แต่กระนั้นบรรยากาศอันอบอุ่น และการให้เวลาสำหรับครอบครัว ก็ไม่ควรถูกละเลย หรือปล่อยให้สูญหายไปพร้อมกับสถานการณ์การระบาดของโรคร้ายแรงอย่างโควิด – 19

ร้านส้มตำเดลิเวอรี่

Simply Review จึงนำร้านอาหารแซ่บ ๆ ร้านส้มตำเดลิเวอรี่ มาส่งถึงหน้าบ้านให้ได้แซ่บกันแล้ว พร้อมแซ่บกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย

ร้านแซ่บวัน รัชดา

ร้านแซ่บวัน รัชดา เป็นร้านอาหารอีสานซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันมีสาขาให้ลูกค้าสามารถเลือกแซ่บกันได้สะดวกหลายแห่งด้วยกัน ดังนี้

– ร้านแซ่บวัน รัชดา สาขารัชดาซอย 5

(สอบถามข้อมูล โทร. 098-525-7827)

ร้านแซ่บวัน สาขารามคำแหง

อยุ่ที่ซอย 127 (สอบถามข้อมูล โทร. 098-290-6779)

ร้านแซ่บวัน สาขาสถานทูตลาว

(สอบถามข้อมูล โทร. 092-551-7582)

ร้านแซ่บวัน รัชดา จะมีเมนูอาหารอีสานรสเด็ด ให้เลือกมากมายหลายเมนู อาทิ ตำซั่วที่เสิร์ฟมาพร้อมกับหมูกรอบกรุบ ๆ ตำไทย ตำปูปลาร้า ตำมั่ว ต้มแซ่บ ไก่ย่าง คอหมูย่าง ลาบ น้ำตก ฯลฯ  ซึ่งในภาวะปกติ ลูกค้าสามารถสั่งอาหาร และนั่งรับประทานกันแบบชิลล์ ๆ ในร้านได้อย่างรื่นรมย์ แต่ปัจจุบัน เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด -19 ค่อนข้างรุนแรง การนั่งรับประทานในร้านอาจไม่สะดวก แต่ความอิ่มอร่อย รสชาติแซ่บๆ ก็ไม่ได้ลดน้อยลง เพราะทางร้านมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว โดยราคาค่าจัดส่งจะคิดตามระยะทาง

ทั้งนี้ ถ้าหากใครต้องการกินอาหารของร้านแซ่บวัน สาขาแรกจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Big C รัชดา เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 081-751-3181, 081-830-4894

ร้านแซ่บวัน_ตำซั่วปลากรอบกับปลาเผา

ร้านแซ่บวัน_ปลาราดพริกกับส้มตำ

Cr. Photo : painaidii.com

ร้านตำ 20 แจ้งวัฒนะ

ร้านตำ 20 เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อีสาน ที่ครบครันด้วยเมนูอาหาร รสจัดจ้านแบบอีสานดั้งเดิม ในราคาประหยัด ซึ่งไฮไลต์ของร้านคือ ส้มตำราคาเพียงจานละ 20 บาทเท่านั้น! (ตำลาว และตำซั่ว หรือตำขนมจีน) ทั้งนี้ นอกจากส้มตำรสเด็ด โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมปลาร้าสูตรพิเศษของทางร้านแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมจากลูกค้าอีกหลายเมนูด้วยกัน อาทิ แกงเห็ดรวมมิตร เมี่ยงหมูกรอบ หมูสามชั้นทอด ปีกไก่ทอดน้ำปลา หนุมานคลุกฝุ่น ยำลาวซั่วกุ้งสด ยำผักบุ้งทอดกรอบ ยำลาวแซลมอน ยำคอหมูย่าง และไก่ย่าง เป็นต้น

ร้านตำ 20 ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 14 เข้าซอยไปประมาณ 200 เมตรแล้วเลี้ยวขวา ร้านตำ 20 จะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ถ้าไม่สะดวกไปที่ร้าน สามารถสั่งบริการเดลิเวอร์รี่ได้ โดยทางร้านมีบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน หรือจะสั่งผ่าน GRAB food โดยพิมพ์คำว่า ส้มตำ 20, สั่งผ่าน LINE MAN โดยพิมพ์คำว่า ตำ 20 แจ้งวัฒนะ 14, สั่งผ่าน GET โดยพิมพ์คำว่า ตำ 20 แจ้งวัฒนะ 14 ก็ได้เช่นกัน

ร้านตำ 20 ตั้งอยู่เลขที่ 74/2 ซ. แจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : ตำ20 แจ้งวัฒนะ14

หรือสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่ โทร. 064-614-3943

ร้านตำ 20 แจ้งวัฒนะ_ต้มแซ่บกับตำขนมจีน

ร้านตำ 20 แจ้งวัฒนะ_ตำไทยไข่เค็มกับยำลาวแซลมอน

Cr. Photo : wongnai ตำ 20 แจ้งวัฒนะ 14

ร้านบ้านส้มตำ

ร้านบ้านส้มตำ เป็นร้านอาหารสไตล์อีสาน ที่ได้รับการแนะนำจาก Michelin guide ว่าเป็นร้านอาหารที่สะอาด มีบรรยากาศดี พนักงานบริการในร้านเอาใจใส่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในปัจจุบัน ร้านบ้านส้มตำ มีสาขากระจายอยู่ในกรุงเทพฯ มากถึง 10 สาขาด้วยกัน คือ ร้านบ้านส้มตำสาขาสาทร, บ้านส้มตำสาขาบางนา, บ้านส้มตำสาขาสุขุมวิท, บ้านส้มตำสาขาบางรัก, บ้านส้มตำสาขาพระนั่งเกล้า, บ้านส้มตำสาขาพระราม 5, บ้านส้มตำสาขาพุทธมณฑล สาย 1, บ้านส้มตำสาขาพุทธมณฑล สาย 2 และบ้านส้มตำสาขาพุทธมณฑล สาย 4  ทั้งนี้จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด – 19 ทำให้แต่ละสาขามีการปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการแตกต่างกันออกไป โดยท่านที่ต้องการสั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน สามารถเช็คเวลาเปิด – ปิดของแต่ละสาขาได้ที่ https://www.baansomtum.com/branches

เมนูอาหารอีสานขึ้นชื่อของร้านบ้านส้มตำ ได้แก่ ตำหลวงพระบาง ไก่ย่างมะแขว่น ยำสะเดากุ้งสด ตับหวาน ตำยอดมะพร้าว ลาบขนมจีน ข้าวเหนียวผัด ทอดมันหัวปลี ปีกไก่ทอด ต้มซี่โครงหมูอ่อน หมูคั่วแซ่บ ฯลฯ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม หากท่านใดมีความประสงค์จะสั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน พร้อมหน้าครอบครัว สามารถสั่งผ่านบริการเดลิเวอร์รี่ได้ดังนี้ คือ สั่งจาก Robinhood, Grab food และ Lineman

สำหรับ สาขาสาทร ซึ่งเป็นสาขาแรกจะตั้งอยู่เลขที่ 9/1 ซ. ประมวญ ถ. ศรีเวียง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10140 โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น. สอบถามรายละเอียด สั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-630-3486, 02-630-3485, 061-660-3486

ร้านบ้านส้มตำ_ตำมั่ว_น้ำตก_ปลาทอด

ร้านบ้านส้มตำ_ตำปู_ตำซั่ว_แกงเห็ดเผาะ

Cr. Photo : baansomtum.com

ร้านหมูไปไก่มา

ร้านหมูไปไก่มาเป็นหนึ่งในร้านอาหารอีสานในเครือของ วอเตอร์ไลบรารี่ (Water Library) ซึ่งมีบรรยากาศการรับประทานอาหารแบบสบายๆ สไตล์มิตรภาพ แต่ยังคงคุณค่าในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน โดยมีเมนู “หมูไป”และ “ไก่มา” เป็นเมนูแนะนำอันขึ้นชื่อว่าเด็ดจริง สมชื่อร้านกันเลยทีเดียว…

เมนู “ไก่มา” จะเป็นไก่อบเนื้อนุ่มคลุกเคล้าด้วยเครื่องสมุนไพร (ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และพริกกะเหรี่ยง) เสิร์ฟทั้งตัว พร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มไก่ ปรุงพิเศษ รสจัดจ้านได้ใจ ส่วนเมนู “หมูไป” เป็นเมนูซี่โครงหมูเลาะกระดูก อบซอสบาร์บีคิวสไตล์ไทย ที่เน้นหนักในเครื่องสมุนไพรข่า ทำให้เนื้อซี่โครงหมูนุ่ม และกรุบกรอบ เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าโดยส่วนใหญ่ ซึ่งนิยมสั่งเมนูทั้งสองนี้คู่กันเป็นเซต

นอกจากนี้ ร้านหมูไปไก่มา ยังมีเมนูอาหารอีสานแนะนำที่น่าสนใจอีกหลายเมนู ยกตัวอย่าง เช่น ส้มตำปูปลาร้า พาสต้าปูทะเล ส้มตำไทย ส้มตำสามหอย หมี่กระเฉดกุ้ง เป็นต้น

ร้านหมูไปไก่มาตั้งอยู่เลขที่ 104 ซ. สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จะเปิดให้บริการ 2 ช่วงคือ ช่วงกลางวัน 11.00 น. – 14.30 น. ช่วงเย็น 17.30 น. – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 095-072-7777 Line : @moopaikaima

ร้านหมูไปไก่มา_01

ร้านหมูไปไก่มา_02

Cr. Photo : FB Moo Pai Kai Ma


waayu

308,727 views

(นามปากกา : วายุ, วิสัชนา, อารีรัตน์) ชอบปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ และวาดรูป เคยเป็นครูอนุบาล ครูประถม ครูมัธยมต้น ครูสอนจินตคณิต(สมาร์ทเบรน) มีงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ค และ E-book ที่ mebmarket.com Facebook

Profile

Pickup posts

Related posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

Save