• HOME
 • BLOG
 • ข่าวประชาสัมพันธ์
 • คุณแม่ยุคใหม่ต้องลอง!! ผ้าอ้อมหอม “กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์” ที่หอมติดตัวลูก ให้ความสุขติดใจแม่

คุณแม่ยุคใหม่ต้องลอง!! ผ้าอ้อมหอม “กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์” ที่หอมติดตัวลูก ให้ความสุขติดใจแม่

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกูนน์
ข่าวประชาสัมพันธ์

Last Updated on 2023 03 24

ความสุขที่ยิ่งใหญ่ของแม่คือการเห็นลูกน้อยมีความสุขทั้งกายและใจในทุกช่วงเวลา หลังจากที่เหล่าคุณแม่ยุคใหม่ กว่า 62% ทั่วประเทศ พร้อมใจกันมาเผยประสบการณ์ตรงของการเลี้ยงลูก โดยเลือกที่จะใช้วิถีใหม่สไตล์คุณแม่สายชิลล์…แต่…ใช่! (Relaxing Moms) ซึ่งเป็นเทรนด์มาแรงและตอบโจทย์ของเหล่าคุณแม่ยุคนิวนอร์มอลอย่างแท้จริง เพราะความรีแลกซ์  ยืดหยุ่นได้เสมอ จะช่วยเติมเต็มความสุขร่วมกันระหว่างแม่และลูก โดยเลือกใช้สัญชาตญาณของตัวเอง ในการเลี้ยงลูก ที่เน้นการสังเกต ทำความเข้าใจ และสนับสนุนให้ลูกได้เรียนรู้ ในสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเองตามที่ลูกต้องการในแบบที่คิดว่าเหมาะสมกับตัวเอง เป็นสิ่งที่ใช่และโดนใจที่สุด

และคุณแม่ยุคใหม่ก็ยังเชื่ออีกว่าผู้ที่มีอิทธิพลโดยตรงต่อลูกมากที่สุดก็คือแม่นั่นเอง ดังนั้นการที่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันกับลูก จะทำให้บรรดาคุณแม่ได้มองเห็นถึงพัฒนาการของลูกในทุกช่วงเวลา และจะช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสมกับลูกน้อยมากที่สุด โดยเฉพาะการเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่สามารถตอบโจทย์คุณแม่เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคุณแม่รู้ซึ้งอยู่เต็มอกว่า “เมื่อใดก็ตาม ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลูก ก็จะส่งผลดีต่อคุณแม่ ที่จะช่วยดูแลลูก ทำให้คุณแม่มีความสุขมากยิ่งขึ้น”  และเมื่อลูกเห็นแม่มีความสุข ตัวของลูกเองก็จะรู้สึกมีความสุขตามไปด้วย แต่ในทางกลับกันเมื่อใดก็ตามที่ลูกมองเห็นแม่เครียด ไม่ยิ้ม หน้าตาดูไม่สดใส ก็จะส่งผลต่อความรู้สึกของลูก ทำให้ไม่ยิ้ม อารมณ์ไม่ดี ไม่มีความสุขด้วยเช่นกัน

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกูนน์

ซึ่งความรู้สึกเหล่านั้น กูนน์ (GOO.N) รับรู้และเชื่อมาตลอดว่า “รอยยิ้มแห่งความสุขของคุณแม่ คือ แหล่งที่มาของความสุขลูกน้อย” จึงไม่หยุดที่จะศึกษาและสำรวจความต้องการของคุณแม่ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ให้มากที่สุด และหลังจากที่ได้ทำการโฟกัสเหล่าคุณแม่ยุคใหม่ก็ทำให้ได้พบกับคำตอบเหล่านี้ว่า….

 • คุณแม่เชื่อว่า…กูนน์มีเป้าหมายที่แน่วแน่ที่จะช่วยให้คุณแม่ทุกคนได้เลี้ยงลูกอย่างมีความสุขในแบบฉบับของแม่
 • คุณแม่มองว่า…กูนน์พัฒนาผ้าอ้อมที่เข้าใจความต้องการของคุณแม่อย่างแท้จริง เพื่อช่วยให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้นเพราะ “เมื่อแม่ยิ้มได้ ลูกก็ยิ้มด้วย”
 • และคุณแม่ก็เชื่อว่า…“ความสุขของแม่ก็คือความสุขของลูก”

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกูนน์

กูนน์ (GOO.N) จึงอยากให้คุณแม่ได้ลองเปิดใจสัมผัสถึงมุมมองใหม่ของการใส่ผ้าอ้อมหอม กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์ ให้กับลูกน้อย เพราะเมื่อได้ลองแล้วจะหลงรัก แถมยังสามารถใช้เวลาแห่งความสุขกับลูกรักได้นานยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าลูกน้อยจะไปเล่นแอบซ่อนตัวที่ไหน ก็จ๊ะเอ๋! หาจนเจอ ด้วยจุดเด่น ของผ้าอ้อมหอมที่มีกลิ่นแป้งเด็ก ให้ความหอมฟุ้งกระจายไปทั่วทุกที่ อีกทั้งยังเป็นการช่วยคุณแม่ ที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยบ่อยๆ โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ทั้งแม่และลูกก็จะมีเวลานอนกอดกันได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องตื่นกลางดึกเพราะสัมผัสกลิ่นรบกวน เรียกง่ายๆ ว่า กลิ่นแป้งหอมอ่อนๆ นี้แหละ จะช่วยเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ของลูกน้อยนั่นเอง

เท่านั้นยังไม่พอ กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์ ยังผ่านการทดสอบคุณภาพโดยสถาบันทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Dermscan Asia แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ให้สัมผัสที่นุ่มสบายผิว ป้องกันการรั่วซึมด้วยแผ่นซึมซับที่กระจายของเหลวทั่วทั้งแผ่น ไม่กระจุกเป็นก้อน ช่วยระบายอากาศได้ดี และผลิตภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ทำให้คุณแม่เชื่อมั่นในคุณภาพได้เลย!

และเมื่อสำรวจฟีดแบคของคุณแม่ที่ได้ใช้ กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ติดใจ” อีกทั้งยังได้มีเวลาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับลูกรักได้อย่างดี เรียกได้ว่าเป็นผ้าอ้อมที่ตอบโจทย์ทั้งคุณแม่และคุณลูกอย่างแท้จริง! เพราะเมื่อใดก็ตามที่แม่ยิ้มได้ ลูกก็ยิ้มด้วย

พบกับนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในไทยของกูนน์ ผ้าอ้อมหอม กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์ ที่พร้อมจะทำให้การเลี้ยงลูกสบายและเต็มไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ หรือลาซาด้า GOO.N Official Store https://bit.ly/34LbVNo

รับชมวิดิโอ GOO.N ได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=n-D8KSmnpak

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกูนน์
ติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์กูนน์ http://goon-thailand.elleair.co.th/goonfriendbabypowderscent
หรือเฟซบุ๊ค แฟนเพจ GOO.N Thailand

แล้ววันนี้คุณพร้อมหรือยัง ที่จะร่วมสัมผัสความหอมสดชื่นของ กูนน์เฟรนด์ กลิ่นเบบี้ พาวเดอร์

สอบถามข้อมูลและยืนยันร่วมงานได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์: บริษัท เจเจซี กรุ๊ป จำกัด
ธนัชชา (ปอนด์) โทร.061-414-5059


Admin Simply Mommy Note

126,445 views

ทีมงานแอดมินเพจคุณแม่บ้านบ้าน (Simply Mommy Note) ได้จัดทำเพจนี้ขึ้นมา เพื่อการแบ่งปันข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก การตั้งครรภ์ การคลอด การดูแลสุขภาพ พัฒนาการของเด็ก และรีวิวต่าง ๆ // ติดต่อ : simplymommynote@gmail.com // ติดตามเพิ่มเติมได้ใน Facebook คุณแม่บ้านบ้าน

Profile

Pickup posts

Related posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

Save